GIỚI THIỆU

               

LỜI GIỚI THIỆU

       CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HOÀNG ANH được thành lập tháng 05 năm 2010, là doanh nghiệp có uy tín nhiều năm trên thị trường, chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại động cơ máy nổ chạy xăng, dầu diezel; máy cày 51, 61, 91, máy xới đất mini, rơ móc máy kéo, mô tơ 1 pha và 3 pha… phục vụ trong ngành công, nông, ngư nghiệp.

        Với trang thiết bị, dây truyền máy móc hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HOÀNG ANH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

          Thế mạnh làm nên thương hiệu HOÀNG ANH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOÀNG ANH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

         Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOÀNG ANH.

         Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu về các loại máy phục vụ trong các ngành công, nông, ngư nghiệp trong cả nước.